Phone
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ
HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
Khu Phức Hợp Monarchy - Ngọc sáng sông hàn

30/06/2017

KHU PHỨC HỢP NGHỈ DƯỠNG MONARCHY ĐẠT TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM

KHU PHỨC HỢP NGHỈ DƯỠNG MONARCHY ĐẠT DANH HIỆU “TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM”

 

Vừa qua, tại Hà Nội , Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh “ Top 100 sản phẩm hàng đầu Việt Nam”. Chương trình nhằm ghi nhận xứng đáng những thành quả của tổ chức doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và tạo thêm hành tang cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh khi Việt Nam tham gia thành công Hiệp định tự do thương mại TPP.

 

Khu Phức Hợp nghỉ dưỡng Monarchy thuộc TOP 50 sản phẩm vàng Việt Nam, nhãn hiệu - sản phẩm - dịch vụ có chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam đến với khách hàng.

 

 

Chương trình “ Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng Việt Nam” được triển khai dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và tham gia của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học công nghệ; Viện sở hữu trí tuệ, Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng…Giải thưởng này nhằm mục đích lựa chọn ra những sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt của các doanh nghiệp để cấp chứng nhận là Sản Phẩm Vàng – Dịch Vụ Vàng trước khi đến với người tiêu dùng cả nước.

Ông Nguyễn Quang Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Nhà Đà Nẵng (NDN) nhận bằng khen 

 

Lãnh đạo NDN chia se, Giải thưởng “Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam” đã khẳng định sự nổ lực của Chủ Đầu Tư NDN trong quá trình phát triển, trở thành một đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

NDN CBTT Nghị quyết HĐQT số 10/2018/NQ-HĐQT.NDN V/v LNST quý 3 tăng 30%, đạt 97% KH năm và tạm ứng cổ tức tiền mặt 10%
NDN CBTT Nghị quyết HĐQT số 10/2018/NQ-HĐQT.NDN...

NDN CBTT Nghị quyết HĐQT số 10/2018/NQ-HĐQT.NDN V/v LNST quý 3 tăng 30%, đạt 97% KH năm và tạm ứng cổ tức tiền mặt 10%

NDN - BẢN TIN THÁNG 9 – DỰ KIẾN KẾT QUẢ KINH DOANH QUÝ 3/2018
NDN - BẢN TIN THÁNG 9 –...

NDN là một trong số ít doanh nghiệp BĐS duy trì nền tảng tài chính an toàn và thận trọng. Với việc triển khai dự án Monarchy giai đoạn 2...

LIÊN HỆ KINH DOANH: 0236 269 5555

         HOTLINE : 0236 3872213